สร้างรายได้

รวยด้วย Affiliate ไปกับ Involve Asia

Affiliate เป็นการทำการตลาดให้กับเว็บขายสินค้าหรือบริการ เรียกง่ายๆ คือ เป็นนายหน้าขายสินค้าออนไลน์ โดยการนำสินค้าไปโปรโมทผ่านช่องทางต่างๆ ซึ่งลูกค้าจะคลิกลิงค์ที่แฝงรหัสประจำตัวของเราเอาไว้ เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหรือใช้บริการนั้น เราก็จะได้ส่วนแบ่งเป็นค่าคอมมิชชั่นตามที่เว็บไซต์นั้นๆ ได้กำหนดเอาไว้ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องตอบลูกค้า ส่งสินค้า หรือสต็อคสินค้าเอาไว้ เพราะหน้าที่ทั้งหมดเป็นของบริษัทที่ขายสินค้านั่นเอง

เริ่มต้นทำ Affiliate ต้องใช้เงินทุนเท่าไหร่
แทบจะไม่ต้องใช้เงินแม้แต่บาทเดียว แค่คุณมีไอเดีย และเลือกช่องทางที่มีผู้คนเข้าถึงได้ง่าย คุณก็สามารถทำ Affiliate ได้แล้ว เดี๋ยวนี้มีแพลตฟอร์ม ให้คุณใช้งานได้ฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น Blog อย่าง Blogspot และ WordPress หรือ Social Media อย่าง Facebook Twitter และ Google Plus หรือถ้าคุณอยากเช่าโฮสติ้งสร้างเว็บไซต์เพื่อโปรโมทเป็นเรื่องเป็นราวก็สามารถทำได้

Involve Asia คืออะไร?
Involve Asia เป็น Affiliate Platform ที่รวบรวมร้านค้าออนไลน์ต่างๆ และมีเครื่องมือให้ใช้ เพื่อตอบสนองความสะดวกในการทำการตลาดของเรา ซึ่งระบบจะรวบรวมแคมเปญไว้อย่างมากมาย เช่น สินค้า, ประกัน, ดีลโรงแรมที่น่าสนใจ และมีร้านค้าชื่อดังร่วมแคมเปญอย่าง Central Online, Shopee, Lazada, ร้านนายอินทร์, Se-ed Book, Booking.com และอีกมากมาย

สมัครเข้าร่วมเป็น Partner ของ Involve Asia ได้ที่ https://bit.ly/2YvSFLx

คอลัมนิสต์
พชร พีรกุลธเนศ
ชอบทุกอย่างที่เป็นเทคโนโลยี วันๆ ก็เอาแต่ดูหนังและซีรีส์แนวไซไฟ ถ้าว่างมากๆ ก็จะตระเวนหาร้านอร่อยๆ มาแนะนำ